ตั้งครรภ์

แม่ๆคะ คือเรายังไม่แน่ใจ😅มันขึ้น2ขีดเห็นพอลางๆ😄จางแบบนี้ท้องชัวร์มั้ยคะ ขอบคุณทุกคำตอบจ้า🙏🙏

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

รออีกสัก4-5วันตรวจใหม่นะคะของเราก็จางแบบนี้คะอดใจรอนิดนึงนะเพื่อความชัวร์ถ้าแม่รีบตรวจเลือดรู้ผลเลยค่ะ

เรารอตั้งเดือนครึ่งถึงจะตรวจ..เพราะเคยประจำเดือนเลื่อนนาน....