นับอายุครรภ์

แม่ๆคะ คือเราท้อง14วีคกับอีก1วัน คือ4เดือนถูกมั้ยคะ #ท้องแรก

8 ตอบกลับ

3 เดือน 2 สัปดาห์ 1 วันค่ะคุณแม่

1เดือน มี4วีค คูณเอาได้เลยค่ะ

ประมาณ 3เดือนกับ 2 สัปดาห์คะ

น่าจะ3เดือน2วีคหรือเปล่าคะ

2y ago

คิดว่าน่าจะใช่นะคะ

3เดื่อน2อาทิตย์กับ1วันค่ะ

เข้าเดือนที่สี่ไหมคะ

3 เดือนครึ่ง

ลองดูนะคะ