แพ้

แม่ๆคะ คือหนูท้อง 5 เดือนแล้ว แล้วกลับมาแพ้ แบบกินอะไรไม่ได้ เหม็นอาหารทุกอย่าง อ้วกตลอด เพลียง่าย #เรากินอาหารไม่ได้จะส่งผลอะไรต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองแบ่งเป็นมื้อเล็กๆเอาค่ะ ต้องพยายามกิน เพราะถ้าแม่ไม่กินน้องก็ไม่ได้กินค่ะ