ขออนุญาตสอบถาม

แม่ๆคะ คือบัตร30 มันไม่รับรองการฝากครรภ์หรอคะ? เราไปฝากครรภ์ เราเสียเงินเองตลอดเลย มีใครเวลาไปฝากครรภ์แล้วเสียเงินเองมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ รพ.รัฐ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟรีนะคะ แต่แม่ฝากกับโรงพยาบาลที่แม่มีสิทธิ์บัตร30บาทนะคะ