มีคำถามขอคำแนะนำเพิ่มเติมหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ คือตอนนี้ลูกเราได้7เดือนแล้ว ทานข้าวแล้ว และทานนมผง ส่วนนมแม่ให้กินบางครั้ง เหมือนให้กินเสริมๆไป เพราะเราเริ่มจะปิดนม ทีนี้ไปกินส้มตำป่าทะเล กินตำกุ้งสด ละกินเย็นตาโฟมา ถามว่า ลูกมากินนมเรา จะเป็นอะไรไหมคะ หรือทำยังไงได้บ้างที่จะให้ลูกกินนมได้ปกติ ปั้มทิ้งหรือรอข้ามวันไหมคะ ทำยังไงดี ข่วยแนะนำทีค่ะ ?

1 ตอบกลับ

แม่ลองให้น้องกินเลยค่ะแล้วค่อยสังเกตดูว่าน้องแพ้ไหมแต่น้อง 7 เดือนแล้ว เขาเริ่มโตแล้วค่ะอาการแพ้จะไม่ค่อยมีแล้ว