อุณภูมิร่างกายสูงช่วงต้องมีรอบเดือน แต่ตรวจได้ขีดเดียว

แม่ๆคะ คือ ตามรอบเดือนเราต้องมาตั้งแต่วันที่ 26 มีนา แต่วันนี้ 30 มีนา รอบเดือนยังไม่มาเลยค่ะ และอุณภูมิร่างกายยังสูงอยู่ที่ 37.0-36.9 แต่ตรวจแล้ว 3 ครั้ง ขึ้น ขีดเดียวเองค่ะ ... แบบนี้ยังมีลุ้นจะมีตัวเล็กไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ตกช้า รอบเดือนอาจมาช้า หรืออาจครรภ์อ่อนเลยตรวจไม่พบค่ะ (วันที่อุณหภูมิเริ่มขึ้นอีกประมาณ2สัปดาห์ รอบเดือนก็จะมาค่ะ)

4y ago

ขอบคุณค่ะะ