แม่ๆคะ ควรไปหาหมอเลยไหมคะ

แม่ๆคะ ควรไปหาหมอเลยไหมคะ ตรวจภายในมา5วันแล้วคะ เมื่อเช้าโพสถามไปแต่ไม่ปวดท้อง ตอนนี้เริ่มมีอาการตามภาพที่ลงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคะ ควรไปหาหมอเลยไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ