เพศสัมพันธ์หลังคลอด

แม่ๆคะ คลอดธรรมชาติแผลเย็บนานไหมคะกว่าจะหาย แล้วนานไหมคะกว่าจะมีเพศสัมพันธ์ได้ สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เรื่องนี้หน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

รอตรวจหลังคลอดก่อนค่ะให้หมอตรวจดูแผลค่อยมีค่ะ

ตรวจหลังคลอดแล้วมีได้ค่ะ ครั้งแรกเจ็บมากค่ะ555

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻💕