39+4week อยากคลอดแล้ว

แม่ๆคะ คลอดกันตอนกี่weekคะ บ้านนี้39+4weekกำหนดคลอดวันที่28ที่จะถึงนี้ค่ะ แต่ไม่มีอาการใดๆเลย แล้วก็คุณหมอไม่ได้ทำอะไรให้เลยค่ะ มีแค่นัดไปวันที่29แต่กำหนดเรา28เราต้องไปตามนัดใช่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดตอน 39+6ค่ะ ก่อนหน้าก็ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่า อดทนไว้น้าคุณแม่สู้ๆค่ะ ถ้าก่อนถึงวันนัดยังไม่มีอาการอะไรวันนัดคุณแม่ไปหาหมอตามนัดเลยนะคะ

น่าจะไปปกตินะคะ บ้านนี้กำหนด1ธันวาถ้ายังไม่คลอดนัดวันที่4ธันวาคะ