เหมือนมูกไหล

แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีเข้าห้องน้ำ แล้วมีเจ้านี้ไหลออกมา ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยคะ ไม่เจ็บท้องนะคะ ท้องแรกคะ 38Wพอดี

เหมือนมูกไหล
1 ตอบกลับ

มูกค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่ๆ หรือ ปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆ หรือ มีน่ำเดิน อย่างใดอย่างนึงไปรพ.ได้เลยค่ะ

4y ago

อ่อ แต่ใกล้แล้วใช่มั้ยคะ