วัคซีนกันบาดทะยักเข็มแรก

แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อย คือว่า หมอฉีดวัคซีนกันบาดทะยักให้เข็มแรกวันที่ 4กันยา ที่ผ่านมา แล้วเรา ปวดแขนอยู่ 3-4 วัน และตอนนี้ถ้าแตะไปโดนจุดที่ฉีดก็ยังปวดคะ ต่อมาก็ไอ แต่ไอแบบแห้งๆนะ แล้วจากนั้นก็มีน้ำมูก คล้ายจะเป็นไข้มาสองวันแล้วแต่ไม่เป็น จนมาถึงวันนี้ #ควรไปหาหมอไปคะ เป็นมา8วันจะเข้า9วันแล้ว กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ ร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน