อาการเจ็บเตือน

แม่ๆคะ ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้เจ็บท้องน้อยหน่วงๆเหมือนปวด ปจด.แล้วท้องปั้น ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก แต่รู้สึกเจ็บจิ๊มิ๊ เป็นอาการเจ็บท้องเตือนรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ อ่านเจอมาเขาบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือน กำหนดคลอด10 พย

5y ago

บ้านนี้28จ้า