นับลูกดิ้น

แม่ๆคะ ขอรบกวนถามเรื่องการนับลูกดิ้นค่ะ ตอนนี้ท้อง จะ 24 W 6เดือนแล้วค่ะ น้องจะดิ้นถี่ขนาดไหนคะ ก่อนหน้านี้ เดือนที่ 5 น้องจะดิ้นตอนกลางคืนบ่อยมาก แต่กลางวันไม่รู้สึกเลย. ตอนนี้ จะ 6เดือนแล้ว กลางวันบางทีก็ไม่รู้สึก บางทีกลางคืนก็ไม่รู้สึก. น้องจะต้องดิ้นตอนไหนคะ แล้วต้องนับลูกดิ้นที่แม่ๆ เขาพูดกันตอนน้องอายุกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

หมอให้แม่บ้านนี้เริ่มนับลูกดิ้นตอน28wค่ะ 3เวลาหลังอาหาร

4y ago

ขอบคุณมากคะ