แม่ๆแต่ละคนมีวิธีการแก้ไขหัวนมบอดยังไงบ้างคะ

แม่ๆคะ ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้อง7เดือน คือเราเป็นคนหัวนมบอด ถ้าเราคลอดแล้วใช้เครื่องปั้มน้ำนม น้ำนมจะไหลไหม กังวลมากๆค่ะ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน (แต่ช่วงเช้ามันจะมีคราบน้ำนมติดตรงนม) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใช้เครื่องปั้มมีน้ำนมแน่นอนค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่