เรื่องน้ำหนัก

แม่ๆคะ ขอถามหน่อยค่ะ ตอน10สัปดาห์6วันเราไปฝากครรภ์น้ำหนักอยู่ที้56.6 แต่วันนี้เราไปฟังผลเลือดเรยไปชั่งน้ำหนัก น้ำหนักเราเหลือ55.2 ตอนนี้12สัปดาห์2วันค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ เรากังวลทำไมน้ำหนักลด เป็นอะไรมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลไปค่ะพยายามกินอาหารให้ครบ5หมู่แนะนำว่าถ้าทานโยเกิร์ตได้ทุกวันยิ่งดีค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็เพิ่มขึ้น