สอบถามหน่อยค้ะ

แม่ๆคะ ขอถาทหน่อยคะ คือเราคลอดลูกแล้วหมอให้ฝังเข็มเพราะอายุไม่ถึง20 ตอนนี้ฝังได้1ปี2เดือนแล้วคะ ผอมมากกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ดำโทรม #อาการข้างเคียง _ผอมน้ำหนักจาก67ตอนนี้55แล้วค้ะ _ปวดหัวบ่อย _หน้ามืดเก่ง _เบื่ออาหาร _โทรมดำ _เครียด _ขี้หงุดหงิด (อะไรนิดๆก็หงุดหงิดไปหมด) _ฝังได้1ปี2เดือนประจำเดือนไม่มาเลยค้ะ #ถ้าเอาออกก่อนกำหนดต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ขอบคุณคะ

สอบถามหน่อยค้ะ
1 ตอบกลับ

ส่วนมากแล้วแต่ที่นะคะคุณแม่แต่เห็นหลายๆที่1เข็มประมาณ1400บาทค่ะ เปลี่ยนมาเป็นฉีดเอาดีกว่านะคะเพื่อสุขภาพร่างกายของตัวแม่เอง