ขอคำแนะนำหน่อยคะไม่รู้อะไรเลยท้องแรก

แม่ๆคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เวลาน้ำเดีนเป็นยังไงคะมีอากานอะไรไหมคะแล้วไหลออกมาเยอะไหมคะพอดีเมื่อกี้ไปฉี่มาพอฉี่เส็รจก็มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เยอะกลัวว่าจะเป็นน้ำเดีนคะกังวลมากเลยคะ😥😥#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่weeksแล้วคะ