เจ็บเตือน หรือ เจ็บจริง

แม่ๆคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ เราควรไปหาหมอไหม ไม่มีอาการปวดหลัง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออก แต่ปวดๆหายๆ มาตั้งแต่เช้ามืด เจ็บเตือนหรือป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

เจ็บเตือน หรือ เจ็บจริง
1 ตอบกลับ

เจ็บจริงค่ะ ถี่มาก ทุก 3-5 นาที คือเจ็บจริงแล้ว ปากมดลูกเปิด