กลืนน้ำตาล

แม่ๆคะ กลืนน้ำตาล รอผลตรวจนานไหมคะ จะได้กลืนวันจันทร์นี้ค่ะ ต้องเจาะเลือดกี่ครั้งคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปกลืน100กรัม มาเหมือนกันค่ะ ตรวจ4ค่า บ้านนี้ผ่านค่ะ เป็นคนติดขนมมากชอบกินโกโก้ ช็อกโกแลต พอรู้ว่าตัวเองเข้าข่ายก็ น้ำใบเตยเลยค่ะ งดมื้อดึก กินข้าวขาวทัพพีเดียวเน้นกับข้าวค่ะ มีกินขนมบ้าง น้ำปั่นก็ยังกินอยู่บ้าง ลองดูนะค่ะเน้นแต่มื้อหลักๆ ผลไม้งดหวานนะค่ะ บ้านนี้กิน แก้วมังกร ฝรั่ง แอปเปิ้ล ค่ะ กล้วยน้ำหว้าวันละลูก-สองลูก ค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

10mo ago

ขอบคุณค่ะ วันจันทร์หน้ากลืน 100กรัม ภาวนาให้ผ่านค่ะแม่

พึ่งไปกลืนวันที่ 20 ที่ผ่านมาค่ะ ได้กลืนน้ำตาล50 g พกมะนาวไปด้วย แต่ที่รพ มีมะนาวเป็นถุงเลยค่ะ 🤣 กินง่ายแต่แอบแสบคอนิดนึง กินเสร็จหมอจะให้ จับเวลาครบ 1 ชม เพื่อเจาะเลือด1 ครั้ง ค่ะ รอผลประมาณ 2-3 ชม ค่ะ ผลออก 122/140 ผ่าน ค่ะ แม่ไปรพ รัฐ ค่ะ

10mo ago

แม่กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ผสมนม หรือน้ำเต้าหู้ทุกวันค่ะ เป็นคนที่กินหวานมากๆๆ ค่ะ แต่ผ่านแบบงง 😂

กลืนครั้งแรก50g รอผลประมาณชั่วโมงค่ะ ผลออกมา114ผ่านค่ะ แต่หมอก็ให้คุมอาหารต่อบอกอายุ30+ละอย่าตามใจปากเดี๋ยวเปนเบาหวานได้

ถ้าไม่งดอาการ เจาะ1ครั้งทราบผลทันที งดน้ำงดอาหาร เจาะ4ครั้งทราบผลทันที

10mo ago

เจาะแล้วค่ะ ไม่ผ่าน😥