นอนห้องแอร์เเล้วมือเท้าเย็น

แม่ๆคะ กลางคืนน้องนอนห้องแอร์แล้วมือเท้าเย็นแม่ๆมีวิธีเเก้ยังไงคะ หรือปล่อยให้เย็นเเบบนั้นคะ น้อง1เดือน 19วัน เท้าเย็นใส่ถุงเท้า แต่มือเย็นถุงมือมันเล็กไปแล้วค่ะ ควรทำยังไง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นอนห้องแอร์เเล้วมือเท้าเย็น
9 ตอบกลับ

กลางคืนใส่ชุดหมีดูค่ะ คุมมือเท้าในตัว

1y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ