6สัปดาห์ ซาวด์เห็นยังคะ

แม่ๆคะ 6 สัปดาห์ จะซาวด์เห็นยังคะ ไปซาวด์อยู่คลินิกมายังซาวด์ไม่เห็นเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี่6w+3 เจอน้องเเล้วค่ะมีคลื่นหัวใจเต้นเเล้ว ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

ซาวด์ผ่านช่องคลอด ตอน 6 week หมอบอกลูกมีขนาด 3mm ได้ยินเสียหัวใจแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ 6 สัปดาห์ของเราเจอเเต่ถุงการตั้งครรภ์

12mo ago

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์และมีหัวใจเต้นแล้วค่ะ ซาวด์ตอน 6w3d

บ้านนี้7วีค ได้ยินหัวใจเต้นค่ะ หมอบอกว่าเห็นแต่ตัวเล็กมากกก

ยังเป็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ ประมาณ8วีคถึงจะเริ่มเห็น บางคนก็7วีค

บ้านนี้ซาวด์ตอน 6 วีค เห็นถุงตั้งครรภ์+ตัวน้องแล้วค่ะ

ของเราซาวทางช่องเห็นตอน5วีคทางท้องเห็นตอน8วีตค่ะ

ถ้าผ่านช่องคลอดเห็นคะ ผ่าหน้าท้องไม่น่าจะเห็น

ตอนคนแรกไปตรวจตอน6wเจอนะคะ แต่ถ้าให้ชัด10wคะ

ยังไม่เห็นค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ วงเล็กๆ