6สัปดาห์ ซาวด์เห็นยังคะ

แม่ๆคะ 6 สัปดาห์ จะซาวด์เห็นยังคะ ไปซาวด์อยู่คลินิกมายังซาวด์ไม่เห็นเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ยังไม่เห็นน้องค่ะจะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์

6wซาวด์ไม่เห็นส่องกล้องถึงเห็นค่ะ

แนะนำซาวครั้งแรก 12-13วีคจะเห็นค่ะ

บ้านนี้ 8 สัปดาห์ถึงเจอน้องค่ะ

6wเห็นตัวอ่อนพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

12mo ago

ไข่อาจตกช้าค่ะ รอดูก่อนอย่าเพิ่งคิดมาก

บ้านนี้ก็ไม่เห็นค่ะ 6 สัปดาห์

ของเราเห็นน้องตอนจะ12wค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 7 วีคค่ะ

เจอหัวใจคะ

6สัปดาห์คะ