21วีค มีพัฒนาการอะไร👶💕

แม่ๆคะ 5เดือนนี่คือน้องเล่นกับเราได้แล้วใช่ไหมคะ แล้ว5เดือนนี่คือน้องดิ้นหรือตอด เราลองเอามือจิ้มไปลูบๆดู ปรากฎน้องดิ้นตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

* บ้านนี้ตอน5เดือนน้องก็ดิ้นชัดเจนแล้วเหมือนกันค่ะแม่ ชอบพูดคุยเล่นกับเค้า เปิดเพลงโมสาร์ทให้เค้าฟัง (บางทีก็ธรรมะ/ชินบัญชรค่ะ) ช่วยกระตุ้นอีกทางนึงงับ ตอนนี้30+3แล้วคร้าบ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่