39+5 wk เลือดออก

แม่ๆคะ 39+5wk พึ่งไปหาหมอกลับมา ไม่ได้กระตุ้นนะคะ มีเลือดออกสีน้ำตาลไม่แดงมาก แต่วันนี้เดืนเยอะมาก หมอบอกคลอดเองไม่ได้หัวไม่ลงอุ้งเชิงกราน เลยนัดวันผ่า กลับมามีเลือดออกต้องไป รพ เลยมั้ยคะ

39+5 wk เลือดออก
7 ตอบกลับ

สรุปคลอดแล้วนะคะ เมื่อคืนปากมดลูกเปิด 4 cm นอนหงายคลอดเองไม่ได้ผ่าเลยค่ะ

1y ago

ลูกสาวค่ะ 🥰

หัวไม่ลงอุ้งเชิงกรานเหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดธรรมชาติมาก

1y ago

สรุปหัวลงค่ะ แต่น้องนอนหงายเลยได้ผ่า

น่าจะใกล้คลอดแล้วคะ รีบไปเลย

แม่ผ่า รีบไปเลยค่ะ

ไปเลยค่ะแม่

1y ago

ค่ะ ออกมาแล้วค่ะ ปวดท้องถี่มากเลย

แนะนำหาหมอค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ไปเลยค่ะ