เจ็บท้องมาก บริเวณซีกโครง

แม่ๆคะ 35วีคแล้วมีอาการเจ็บท้องมากกบริเวณซีกโครงนอนพริกตัวปวดไปหมด ปกติไหมคะแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้าง🥹💖#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บท้องมาก บริเวณซีกโครง
13 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ ทั้งเจ้บซีกโครง และ เจ็บจิ'มิ ค่ะ ปวดสุดๆ เวลาลุกจากที่นอน ค่ะ และก้อ เวลาเดินเวลา พริกตัว ค่ะ ทรมารมากค่ะ 35+1 ค่ะ ตอนแรกเกิดจากการไอ้เยอะ ค่ะ และเจ้บซีกโครงก่อนค่ะ แล้ว ก้อเจ้บมาตลอดเลย ค่ะ เจ็บจนร้องไห้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดซี่โครงเหมือนกันจ้า พยายามนอนตะแคงด้านที่ไม่ปวด/ปวดไม่มาก นะคะ หาผ้า/หมอน มาดันหลังไว้หน่อยค่ะ ช่วยให้ปวดน้อยลง

บ้านนี้เจ็บเเละก็ปวดค่ะ เวลาพลิกตัว หรือเวลายกขึ้น ส่วนข้างล่างจะปวดหมดเลยค่ะ ปวดเเบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ

บ้านนี้ 34 weeks เจ็บชายโครงด้านขวามาก นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ หายใจไม่เต็มอิ่ม ฉี่บ่อยมากตอนกลางคืน

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่เดือนที่ 4 จนจะคลอดแล้วก็ยังไม่หาย

ปกติค่ะ เราก็ 35 วีค พลิกตัวลำบากมาก

บ้านนี้36Wปวดมากค่ะพริกตัวก็ปวด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

32วีคก็เป็นเหมือนกันคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ36วีค