มีอาการท้องแข็งแบบนี้ปกติมั้ย

แม่ๆคะ 32+6 ตอนกลางคืน ชอบท้องแข็ง+ปวด แต่แปปเดียวมากๆค่ะ จะเป็นแต่ช่วงตี1ตี2 แบบนี้ประมาณ 2-3 ชม. แล้วก็ไม่เป็นอีก ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวรึเปล่าคะ ถ้าแค่นั้น ไม่ถี่ด้วย

9mo ago

น่าจะค่ะแม่ นอนไม่ได้เลย😧