13 วิค 3 วัน เห็นเพศน้องกันรึยังคะ

แม่ๆคะ 13 วิค 3 วันเห็นเพศน้องกันรึยังคะแม่ หมอนัดซาวด์ 13 วิค 27 เมษายนนี้ค่ะ แอบลุ้นว่าจะเห็นรึยังตื่นเต้นมากเลยค่ะ แม่ๆเห็นกันกี่วิคคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เห็นเพศชัดเจน 16-18w ขึ้นไปค่ะ ถ้าผช.จะเห็นได้เร็วกว่าผญ.ค่ะ ☺