สอบถามค่ะ

แม่ๆคะ แม่ๆท้องแล้วสะดือดำไหมคะ พอดีบ้านนี้สะดือดำ เลยสงสัยว่าคุณแม่ท่านอื่นเป็นกันไหม เพราะปกติเป็นคนสะดือไม่ดำ #ท้องแรกค่ะ

47 ตอบกลับ

เรา 32วีคแล้ว ไม่เป็นนะคะ อาจจะแล้วแต่คน

เป็นค่ะ ดำทั้งสะดือ ทั้งรักแร้เลยค่ะ

บ้านนี้ สะดือ รักแร้ นม ดำนิดหน่อยค่ะ

ดำค่ะทั้งสะดือทั้งคอทั้งรักแร้เลย

รอบสะดือดำเป็นวงเลยค่ะ ตลกดี 55555

ดำค่ะรักแร้ก้ดำคอยิ่งดำค่ะ

บ้านนี้ไม่ดำค่ะแต่มีกลิ่น

ท้องแรกไม่ดำ ท้องสองดำค่ะ

ดำค่ะรักแร้​ดำปี๋เลยค่ะ

ดำคะ ทั้งคอ รังแร้ ขาหนีบ