สอบถามค่ะ

แม่ๆคะ แม่ๆท้องแล้วสะดือดำไหมคะ พอดีบ้านนี้สะดือดำ เลยสงสัยว่าคุณแม่ท่านอื่นเป็นกันไหม เพราะปกติเป็นคนสะดือไม่ดำ #ท้องแรกค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้สงสัยเหมือนกันค่ะว่าคนอืนดำไหม บ้านนี้ สะดือ+รักแร้+หัวนม ค่ะที่ดำขึ้น แล้วก็มีผดขึ้นที่หน้าอก+ร่องหน้าอก +เต็มแผ่นหลัง +สิวเต็มหน้า บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ (ท้องแรกจร้า)

ดำมากกก ทั้งสะดือทั้งรักแร้ สิวก็ขึ้นอีกต่างหาก ได้ลูกชายค่ะ ตอนแรกเห็นรักแร้ไม่ดำก็สบายใจค่ะ พอเข้าเดือนที่6โอมายก๊อดด ดำมากกก เป็นปื้นนน จะร้องไห้ข่าาาา 55555

บ้านนี้ท้องแรก ลูกชายคะ..เป็นเหมือนกันคะ สะดือดำ รักแร้ดำ คอดำ มาเต็มเลย...ซึ่งก่อนหน้านั้นไม่เป็นไรเลย พึ่งรู้ว่าคนท้องต้องเจอขนาดนี้เลยหรอ...มีความขำตัวเอง555

บ้านนี้ท้องแรกสะดือ​ รักแร้​ คอ​ ขาหนีบ​ ดำหมดเลยค่ะแต่พอคลอดน้องออกมาจะเริ่มหายเองคะ บ้านหนูเรียกว่าแพ้ฮอร์โมน​ตัวเองคะ

ขอบคุณทุกคำตอบของคุณแม่เลยนะคะ นี้ได้ลูกสาว กำลังสังเกตเห็นว่าสะดือตัวเองดำกลัวบ้านอื่นไม่เป็นเหมือนเรา5555😅😅

ดำค่ะ กังวลเหมือนกันตอนแรก ไม่เคยเป็นงงเลยค่ะ พยายามเช็ดด้วยนะคะของเรา 5555 แต่ไม่หายตอนนี้ทำใจละค่ะ

เราลูกสาว สะดือดำมากคะ คอก็ดำ รักแร้ก็ดำ ตรงคอยังมีติ่งเนื้อขึ้นด้วยนะคะ เครียดมากเลย ปกติไม่ดำ

5y ago

หวังว่า คลอดมาแล้วจะหายนะคะ

เป็นค่ะสะดือ+ท้อง+รังแร้+หน้า+แขน+ขาดำหมดเลยค่ะ ดูแปลกเป็นคนละคนกันเลยค่ะกับก่อนท้อง😂😂

เหมือนกันค้ะตอนยังใม่ท้องใม่ดำพอท้องก้อดำนิดๆค้ะใม่ถึงกับปิ๊ดเลยฮอร์โมนคนท้องแรงคะ

เราโชคดีมากไม่เคยเเพ้ท้องเลยไม่อยากของเปรี้ยวสิวไม่บุกหน้าใสผิวขาวขึ้นเยอะมาก