16+5

แม่ๆคะ เมื่อวานบ้านนี้ไปอัลตร้าซาวมา 16+วีคแล้ว แต่หมอไม่บอกเพศค่ะ นัดอีกที 6พฤศจิกายน ถึงวันนั้น หมอจะอัลตร้าซาวบอกเพศเลยรึป่าวคะ หรือเราต้องบอกหมอ

17 ตอบกลับ

อายุครรภ์15w เห็นเพศแล้วค่ะ...แต่เราไปซาวด์คลีนิกคุณหมอซาวด์ให้ดูทุกส่วนเลยค่ะ..เห็นเพศลูกชัดเจนค่ะ.รวมทั้งฟังเสียงหัวใจด้วย กำหนดหนดคลอดตรงแป๊ะ..จร้า... ซาวด์2มิติ420บาทค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะคุนแม่

นัดนานจังเลยค่ะคุณแม่ ของเรานัดทุกเดือน บางเดือนเรานัดหมอไปขอซาวเองเลยค่ะ ของเราทุกเดือนต้องมีฉีดวัคซีนหรือไม่ก็เจาะเลือด

ของเราก้เคยเปนนะ แต่หมอเดาว่าเปนเพศหญิงมาก แต่ไปซาวอีกหมอบอกว่ายังไปชัดเจน ของเรก้เปนคือกัน

นัดอีกที 6พฤศจิกายน หรอคะ นานไปรึป่าวคะ ปกติหมอจะนัดเดือนละ 1 ครั้ง ทุกเดือน

16 w 4d. เรากำหนด คลอดตุลา. อายุครรภ์น่าจะไล่เลี่ยกันทำไมนัด อีกที่ ตอนออก น๊ะ

พฤษภารึปล่าวคะ ถ้าก่อนพฤศจิกาคงออกลูกแล้วม้างงงงง

ถามเลยค่ะ...หมอบางทีก็ตรวจแค่สุขภาพน้องค่ะต้องถามค่ะ

ต้องถามหมอค่ะ สงสัยให้ถามตอนจะซาวหรือตอนซาวเลยค่ะ

ถ้า ร.พ.รัฐ ส่วนมากไม่บอกนะค่ะแม่ ต้องไปคลีนิค