16+5

แม่ๆคะ เมื่อวานบ้านนี้ไปอัลตร้าซาวมา 16+วีคแล้ว แต่หมอไม่บอกเพศค่ะ นัดอีกที 6พฤศจิกายน ถึงวันนั้น หมอจะอัลตร้าซาวบอกเพศเลยรึป่าวคะ หรือเราต้องบอกหมอ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็ดเดือนแล้วก็ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

นัดนานมากเลยลองเปลี้ยนที่ชาวดุก็ได้คะ

บางทีหมอไม่บอกส่วนตัวถามเองเลยค่ะ

ปกติหมอจะซาวดูเพศที่ 20 สัปดาห์จ้า

บ้านนี้ หมอบอกเองเลยค่ะ ตอน18week

ของเราซาวน์ดูเพศตอน​ 20วีคค่ะ

เราต้องถามหมอคะ