คลอดก่อนกำหนด หรือ ต้องฉีดยาระงับคลอด

แม่ๆคะ??? อายุครรภ์34+1 เมื่อกี้ค่ะ เข้าห้องน้ำเสร็จมีมูกเลือดติดกระดาษทิชชู่นิดๆ เป็นอะไรมั้ยคะ แต่ไม่มีอาการปวดใดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดรีบหาหมอเลยจ้า

5y ago

ใช่จ้า ลองหาคุณหมอนะคะ เผื่อปากมดลูกเปิด