คิดหนัก

แม่ๆคะ อยากจะถามว่า ซีรีแล็ค หรือข้าวโอ๊ตให้ลูกกินดีมั้ยคะ บ้านนี้บางคนบอกให้กินบางคนบอกไม่มีประโยชน์อะค่ะ--'' เด็กอายุจะ6เดือนแล้วค่ะ ถามเพื่อจะได้รับมือทันค่ะ^^

คิดหนัก
18 ตอบกลับ

ทำให้น้องทานเองดีกว่าค่ะ มีสารอาหารครบถ้วนจ้า