ติดเต้า

แม่ๆคะ ลูกหนูติดเต้ามากคะ ทีนี้สอนเค้าดูดขวด ร้องไห้ค่อยให้เขากินเค้ากัดๆ นานๆทีไปเหมือนหิวมากเค้ามีดูดคะแต่ดูดไม่ค่อยเป็นแล้วร้องไห้ไปด้วย ถ้าสอนไปเรื่อยๆประจำเค้ามีแนวโน้มจะดูดเก่งมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ดูดได้ค่ะ เค้าอาจจะยังไม่ชินจ้า