ลูกไม่ดูดขวด

แม่ๆคะ พอดีจะได้เวลากลับไปทำงานแล้วแต่ลูกยังไม่ดูดขวดเลยคะ ใช้จุกนมเสมือนนมแม่ของพีเจ้นคะ แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อ olababy ค่ะ เค้าเคลมว่าเหมือนเค้าแม่มากที่สุด ลองมาทุกยี่ห้อแล้วเหมือนกันค่ะ มาเจออันถึงจะยอมดูด แพงหน่อยแต่คุ้มค่ะ