เจ็บท้องหน่วง

แม่ๆคะ ปวดท้องหน่วงๆตรงท้องน้อย ปวด10วิ ละก็คลาย ปวดแบบนี้เกือบครึ่งชม. ปวดเเบบนี้เจ็บจริงรึเตือนคะ ควรไปหาหมอไหม รึรอดูอาการก่อน #ท้องแรกค่ะ 37+3w

4 ตอบกลับ

เจ็บจี๊ดดดดดด คลาย เจ็บอีก ทุก 5นาที สม่ำเสมอตลอด ท้องปั้นเเข็งถี่ๆๆๆมากกว่า6ครั้งใน1ชัวโมว ไม่หาย มีมูกเลือด ไปหาหมอที่ห้องคลอด เลย พยาบาลจะตรวจภายในว่ามดลูกเปิดกี่เซ็นเเล้ว รอคลอดไหม อาการ พร้อมคลอดไหม รอดูอาการ ระงับคลอดทันไหม

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ แม่

ถ้ายังไม่มีอาการน้ำเดิน น่าจะเจ็บเตือนค่ะคุณแม่ คงเร็วๆ นี้นะคะ ยังไงเตรียมเติมน้ำมันรถไว้ให้พร้อมเลยนะคะ บอกคุณสามีเลยค่ะ เวลาฉุกเฉินจะได้ไปทันไม่ตึงเครียดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ๆ

แม่จับเวลาดูนะคะ ถ้าเจ็บห่างๆกัน เจ็บท้องเตือน แต่ถ้าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ หิ้วตะกร้าไปโรวบาลเลยจ้า

5y ago

😂🙏🙏

หาหมอคะ ใกล้แล้ว

5y ago

ค่ะแม่ขอบคุณที่แนะนำค่ะ