น้ำขิง

แม่ๆคะ ท้องอยู่ทานน้ำขิงได้มั้ยคะ ช่วงนี้ท้องอืดบ่อยมาก น้ำขิง หาซื้อได้จากที่ไหนคะ อยากดื่มให้ท้องระบาย เดี๋ยวนี้ทานอะไรนิดหน่อยท้องก็อืด แน่นท้อง เวลาทานข้าว ไม่กล้าที่จะทานเยอะเลยค่ะ เคยตักข้าว1ทัพพี ทานก็ไม่หมด จุกท้องขึ้นมาทันที?? มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จิบน้ำขิงช่วยได้ ของเราจะซื้อร้านที่ขายน้ำเต้าหู้อ่ะค่ะ เขาจะมีน้ำขิงขายด้วย