ไข่ต้ม

แม่ๆคะ ทานไข่ต้มวันละ3ฟองนี่คือ ทานร่วมกับมืออารหารปกติใช่มั้ยคะ แต่กินแต่ไข่เปล่าๆ

9 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่ชอบค่ะ จะทานเปล่าๆหรือทานคู่กับอย่างอื่นก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กินกับอโวคาโด้ และ ขนมปังโฮลวีทจ้า อร่อยนะคะคุณแม่

กินแบบไหนก็ได้ค่ะ เพราะถ้ากินเปล่าๆ เบื่อแย่เลย

ได้หมดค่ะเอาที่ไม่สะดวก

ทานร่วมกับอะไรก็ได้ค่ะ

ยังไงก็ได้จ้า

ได้หมดค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ทานกับอะไรก็ได้ค่ะแม่