น้ำหนักเพิ่มเร็วไป

แม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้23w ไปชั่งน้ำหนักผ่านมา5วันน้ำหนักขึ้นมา 2.7โล. แบบนี้น้ำหนักเพิ่มเร็วไปมั้ยคะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้24วีค น้ำหนักขึ้นมา5โลค่ะ

5y ago

กลัวว่ากว่าจะครบ1เดือนนี่แย่ๆเลย น้ำหนักขึ้นเยอะมาก เดือนที่แล้วยังขึ้นมาแค่4โลเอง 😭