อาการแบบนี้ใกล้คลอดรึเปล่า?

แม่ๆคะ ตอนนี้ 32+5 สัปดาห์แล้วค่ะ อยู่ดีๆรู้สึกตึงๆเจ็บๆแข็งๆเป็นแค่บริเวณท้องน้อย อาการแบบนี้คืออะไรคะ แอบกังวลค่ะ กลัวน้องคลอดก่อนกำหนด ตอนกลางวันเลือดกำเดาก็ไหล?

2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวจ้า บ้านนี้32+2 เจ็บๆหน่วงๆ ท้องตึงตลอดเวลา

6y ago

อ๋อ ขอบคุณจ้าา