เพศไหนน๊า

แม่ๆคะ ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่าตกลง ญ. รึ ช.

เพศไหนน๊า
32 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ ไปซาวด์มาเมื่อวาน หมอแจ้งว่าได้ลูกชายค่ะ แต่พอเอากลับมาให้คนที่บ้านดู รวมถึงตัวเราเองก็ดูด้วย ยังมองไม่เห็นกะจู๋ลูกเลยค่ะ แล้วที่บ้านก็มีแต่คนบอกว่าผู้หญิงๆๆๆ เลยเกินอาการสับสนเเล็กน้อย ไม่รู้ว่าที่หมอเห็นจะชัวร์รึป่าว

ของแม่น่าจะชายน่ะค่ะ ของบ้านนิ้น้องผู้หญิง เป็นกีบเลยค่ะ 😂

5y ago

ชัดเจนมากเลยค่ะ 😊 บ้านนี้หมอบอกว่าเป็นผช.ค่ะ แต่แม่มองไม่เห็นจู๋เลย

น่าจะ ญ ค่า ไม่มีอะไรโด่ๆ แหะๆ

น่าจะญค่ะ ไม่เห็นจู๋โผล่

เหมือน ได้ สาวน้อยเลยคะ

ผญ จ้า แคมๆเหมือนกันเลย😍

5y ago

ดูยากมากเลยค่ะ คุณหมอบอกผู้ชาย แต่ดูยังไงก็ไม่เห็นจู๋เลย

เดาว่าเป็นสาวน้อยจ้า

ลูกสาวแน่ๆเลยค่ะแม่

ลูกสาวแน่เลยค่ะแม่

ผู้หญิงแน่เลยค่ะ