ตั้งครรภ์

แม่ๆคะ ก่อนท้องแม่ชอบนอนหงาย พอรุ้ว่าท้องต้องนอนหันข้าง มีบางช่วงนอนหงาย อันตรายไหมคะ ตั้งครรภ์ได้4เดือนคะ

2 ตอบกลับ

เรา7เดือนแล้ว ยังชอบนอนหงายอยู่เลยค่ะ มันสบายตัวที่สุดสำหรับเรา แต่นอนเฉพาะนอนเล่นนะคะ นอนหลับนอนตะแคง

บ้านนี้แรกๆก็นอนได้อยู่ค่ะ แต่พอท้องเริ่มแก่นอนหงายไม่ได้แล้ว ต้องนอนตะแคงซ้ายขวา