คลอดโรงพยาบาลรัฐ

แม่ๆคลอดโรงพยาบาลรัฐบาลที่เราฝากท้องอยู่คลอดแบบธรรมชาติเสียค่าคลอดกี่บาทกันค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะย้ายสิทธิมาตั้งแต่ฝากตอน1เดือนไม่มั้นใจว่าจะเสียเท่าไหร่ค่ะมีคนบอกน่าจะเสียเป็นหมื่นจริงมั้ยค่ะ

4y ago

ค่ะเราย้ายทะเบียนบ้านมายุบ่านแฟนแล้วก็ไปฝากครรภ์ครั้งแรกก็ย้ายสิทธ์มาเลยตอนนี้ก็เข้า7เดือนเเล้วเมื่อวานเลยถามหมอเค้าบอกเตรียมตังไว้ประมานหมื่นค่ะเราเลยงง

แม่มีสิทธิบัตรทองทีนั่นรึป่าวคะ