กำหนดคลอด

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะได้กี่วีคกันแล้วค่ะ เพศไหนกันบ้างค่ะ

กำหนดคลอด
75 ตอบกลับ

32 วีคคะ กำหนดคลอด 11 มกราคม 63

32+5 วีคกำหนด 10 มกราผู้ชายคะ

คลอดเดือนหน้าวันที่26จ้า

28w5d กำหนด​8​กุมภาพันธ์​63​

27+1 w กำหนดคลอด 11 กุมภา 63 ค้ะ

32+3กำหนอดคลอด13ม.ค63 เพศชายจ้า

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ น้องได้กี่กรัมละค่ะ

20+3วีค7เมษายนผู้หญิงคร้า

35+3w กำหนดคลอด23ธ.ค เพศหญิง

19+2w กำหนดคลอด14เมษายน จ้า

37+4 จ้า กำหนด7 ธันวาคม จ้า