กำหนดคลอด

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะได้กี่วีคกันแล้วค่ะ เพศไหนกันบ้างค่ะ

กำหนดคลอด
75 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด2ก.พ.ค่ะ ได้29+4 เพศยังไม่รู้เลย😅😅😅

คลอดเดือนกุมพาค่ะ วันนี้29วีคพอดี ได้ลูกชายจ้าา

แม่บ้านนี้คลอดเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ. เพศชายค้า

19 วีค 2 วัน กำหนดคลอด 13 เมษายน 63 ลูกสาวจ้าาาา

บ้านนี้20วีคกำหนดคลอด10เมษา63ยังไม่รู้เพศค่ะ

5y ago

น้องดิ้นเเรงมัยคะเเม่

คลอดเดือนกุมภาจ้า ตอนนี้29w3d ได้ลูกสาวค้ะ

บ้านนี้38w+6d กำหนดคลอด28พ.ย.นี้ค่ะ ได้ผู้ชาย

37+6 ค่ะ กำหนดคลอด5ธันวา ยังเงียบอยู่เลย😅

กำหนดคลอด 9 มกราค่ะ ตอนนี้33w ลูกสาวคร้า

36วีค แอดมิดมาสองวันละค่ะ นอนเบื่อมาก