คลอดเดือน ส.ค

แม่ๆคลอดเดือนสิงหาคม รู้เพศกันรึยังค่ะ ลูกดิ้นดีไหมเอ่ย. บ้านนี้ได้ลูกชายจ้าสมใจพ่อเลย??

คลอดเดือน ส.ค
116 ตอบกลับ

14 สิงหาคมค่ะ บ้านนี้ผู้ชายครับ ดิ้นเก่งและชอบกินมากๆ 😂👶

27 สิงหาคะ ไปซาวมาวันนี้ได้ลูกชาย คะ คุณพ่ออยากได้ลูกสาว🤗🤗

4 สิงหาค่ะ ยังไม่รุ้เพศน้องหนีบขา แต่ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดซาวเดือนหน้า ถึงจะรู้เพศอะไร

คลอด 7สิงหาค่ะ ลูกดิ้นดี แต่ไม่แรงมากค่ะ ยังไม่รู้เพศจ้า

บ้านนี้25สิงหาจ้า ยังไม่เห็นเพศ ไปซาวทีไรลูกชอบบังทุกที

12สิงหาค่ะ ไปซาวด์ดูขาน้องบังเลยไม่เห็นเพศเลยค่ะ เซ็ง

8 สิงหาค่า เพศชาย สมใจอิแม่ 55555 โชว์จู๋ตั้งแต่ 4 เดือน 😍❤️

27 สิงหาคะ เพศชายเหมือนกันสมใจคุณพ่อ ตอดเก่งมากค่ะ😊😊

ลูกสาวจ้ายังไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลยสงสัยหนังท้องหนา