แม่ๆๆคลอดเดือนสิงหา

แม่ๆคลอดเดือนสิงหา อาการตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลานอนนอนไม่หลับคะ หายใจไม่สะดวก เลายืนนานหรือเดินนานก็ปวดท้องค่ะ ปวดบริเวณสะโพกด้วยค่ะ หิวแทบทุกเวลาเลยคะ

5y ago

ค่ะ 😊😊😊

กำหนด17สิงหาค่ะ จะลุกจะขยับตัวแต่ละทีลำบากมากกกกๆๆ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ เหนื่อยง่าย

5y ago

บ้านนี้15สิงหาค่ะ อาการบ้านนี้ ปวดฝ่าเท้าค่ะ ปวดหลัง ค่ะ นอนก็ไม่สบายตัวค่ะ