7เดือนแล้วจ้าาา​

แม่ๆคลอดเดือนมิถุนา​ยน​ มาโชว​์ท้องกันหน่อยค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างหรือยัง​ บ้านนี้ปวดท้องน้อยเวลาพลิกตัว

7เดือนแล้วจ้าาา​
74 ตอบกลับ

16มิถุนาจ้าเริ่มปวดหลังหายใจลำบากขึ้นเวลาทำงานเวลาพลิกตัวก็จะอึดอัด

7 มิ.ย. ผู้ชายจ้า ตอนนอนเวลาพลิกตัวมีเจ็บจิ๊มิ๊ด้วยจ้า เริ่มลุกยากด้วย😁

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

4มิ.ย ค่ะ เจ็บท้องน้อยแปลบๆเป็นบางครั้งค่ะ เท้าบวมแล้วช่วงนี้

5y ago

ชายค่ะ

19 มิ.ย ค่ะ แม่เตรียมของคลอดหรือยังคะ บ้านนี้ท้องแรกตื่นเต้นมาก

5y ago

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ. ตื่นเต้นเหมือนกัน. กลัวเจ็บด้วยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งแต่เบามากเลยคะแม่ กำหนด26 มิ.ย 63คะแม่

21มิ.ย.คะ ช่วงนี้ทำอะไรต้องระวังมากๆท้องเริ่มโตแล้ว

31วีค3วัน บ้านนี้ดิ้นเก่งมากจนจุกเลย ปวดหลังร้าวขา

มีอาการเริ่มเจ็บหลอกแล้วจ้า. คลอด19มิถุนายนจ้า

บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า กำหนดคลอด 10 มิ.ย 63

30wจ้า โก่งตัวบ่อย ดิ้นเก่ง กลัวแตกก่อนมิถุนาจัง