แม่ๆคลอดเดือนมิถุนา ได้ผญ.หรือ ผช.กันค้าา

บ้านนี้อยากได้ผญ. ได้สมใจเลยย ???

43 ตอบกลับ

กําหนด21มิ.ยท้องสองลูกสาวค่ะ ท้องแรกผช. ดีใจด้วยนะค่ะแม่ได้สมใจเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้16 มิย คะ อยากได้หญิงทั้งบ้าน แต่ได้ลูกชายมาคะ55555

บ้านนี้กำหนดคลอด15มิถุนาค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย

9 มิ.ย. ผู้ชายค่ะ สมใจพ่อเค้า คนแรกได้ผู้หญิง😊

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 13 มิถุนายน ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้22 มิย ยังไม่รุ้เลยจร้า หญิงหรือชาย

บ้านนี้กำหนด24มิย. ยังไม่รุเพศเลยจ้า

กำหนดคลอด 21 มิ.ย ค่ะ ผู้หญิงค่ะ 💞

กำหนด3 มิ.ย. ลูกชายสมใจคุณพ่อเลยจ้า

19 มิถุนาจร้า..ผุ้หญิ่งจร่า😊