ทีมมกรา

แม่ๆคลอดเดือนมกราเตรียมของกันรือยังค่ะ. บ้าน 15มกรามีแต่คนให้มาเสื้อผ้าเยอะมากจะซักไหวไมเนี้ย ยังขาดที่นอนกะละมังของใช้พวกสำลีค่ะ? ท้อง2ตื่นเต้นไม่แพ้ท้องแรกเรยค่ะ

ทีมมกรา
30 ตอบกลับ

27 ม.ค. ยังไม่เตรียมเลยคะ

14​ ม.ค.​ มีบ้างแล้วคะ

22 ม.ค ไกล้ครบแล้วจร้า

หมดไปเท่าไรแล้วคะ

5y ago

มีแต่คนให้มาค่ะ มีซื้อแค่ใส่ถุง2ชุดเองค่ะ

27 มกราค่า😊💙👼

5y ago

โทนฟ้ามาเลย ได้ลูกชายใช่มั้ยคะแม่🥰🥰

15 มค 63 จ้ายังไม่เตรียมไรเลย

มกราคม​เหมือน​กัน​ค่ะเตรียม​เกือบจะ​ครบแล้วเหลือซักจ้า บ้านนี้ก็ไม่ค่อยได้ซื้อ เค้าให้มาเยอะเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด10เมษายาติๆเริ่มซื้อของใช้มาให้แล้วค่ะ555

ยังไม่เตรียมเรยจ้า..

กำหนดคลอด 12 มกรา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เหมือนยังอีกนาน. ยังมีเวลา 😅